Hướng dẫn cách cài đặt scan cho máy Photocopy Ricoh

cai-dat-scan-cho-may-photocopy-ricoh

Hướng dẫn các bước cài đặt scan cho máy Photocopy Ricoh.

Máy photocopy điện tử hiện nay có rất đa năng. Hầu hết đều hổ trợ tính năng in, copy qua mạng và scan màu trên máy tính. Trong bài viết này Vân Trang xin hướng dẫn các bước cài đặt scan cho máy photocopy Ricoh. Việc thực hiện cài scan cho máy Photocopy Ricoh tùy thuộc vào từng hệ điều hành của máy tính mà có những điều chỉnh thích hợp nhằm đem tới hiệu quả cao, độ chuẩn xác cần thiết. Tuy nhiên, nhìn chung việc cài scan to folder cho máy Photocopy Ricoh có những yêu cầu và cần được tiến hành chuẩn xác theo đầy đủ các bước:

Sau đây là tổng hợp các bước cài đặt scan máy photocopy Ricoh:

Bước 1:

Thực hiện việc tạo một folder trên thiết bị máy tính mà chúng ta đang sử dụng. Đây là bước vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được. Sauk hi folder được tạo thì việc chọn chức năng Chia sẻ (share), đồng thời thực hiện chọn full quyền cho chính folder đó cần được tiến hành đầy đủ ở bước này.

Bước 2:

Nhấn vào mục Control Panel trên máy tính, tiếp tục nhấn chọn vào mục Uwindows Firewall, chọn tiếp vào dấu tích tại Turn Off.

Bước 3:

Ở bước này chúng ta tiến hành việc kiểm tra địa chỉ IP của thiết bị máy Photocopy Ricoh mà mình đang sử dụng. Khi đã kiểm tra được địa chỉ IP đầy đủ thì lúc này việc vào trang web quản lý của thiết bị máy Photocopy Ricoh cần được thực hiện. Mở trình duyệt Chrome sau đó gõ địa chỉ IP của máy photocopy đang sử dụng để tiếp tục vào trang theo yêu cầu.

Bước 4:

Tại vị trí góc phải bên trên màn hình có chữ Login, nhấn vào và thực hiện đăng nhập. Trong đó, user là admin, phần password để trống.

Bước 5:

Tại vị trí phía bên tay trái có mục Address Book, kích chuột vào và chọn Add User.

Bước 6:

Thực hiện nhập tên người dùng Name và Key Display đầy đủ theo yêu cầu. Trong đó, Key Display là tên hiển thị trên chính màn hình của thiết bị Photocopy Ricoh.

Bước 7:

trong mục Folder Authemticatinon chúng ta nhập User năm trong User account và mật khẩu đầy đủ. Thông thường thì mật khẩu mặc định chính là mật khẩu máy tính, với thiết bị máy tính không đặt mật khẩu thì bước này không cần thực hiện.

Bước 8:

Trong phần Path chúng ta điền đường dẫn tới mục sacn bằng cách click chuột phải vào My Computer, chọn tiếp Properties để xem tên máy, tiếp tục vào Start, chọn Run và nhập tên máy tính.

Bước 9:

Để hoàn thành chúng ta nhấn vào Save and Aded Another. Logout.

Lời Kết:

Các bước khi được thực hiện chuẩn xác, theo đúng hướng dẫn giúp việc cài Scan to folder cho máy photocopy Ricoh được thực hiện hiệu quả, chuẩn xác. Thực hiện theo đúng các bước nêu trên của Vân Trang Copier để quá trình sử dụng máy Photocopy Ricoh đạt hiệu quả cao, lý tưởng như mong đợi.:

Bài viết hữu ích khác:

Hướng dẫn cách cài in máy photocopy Ricoh

Cách chọn máy photocopy cho doanh nghiệp

Cấu tạo của máy photocopy văn phòng

Dòng máy photocopy nào tốt nhất hiên nay?

Hướng dẫn cách Format ổ cứng máy photocopy đơn giản

Cách khắc phục lỗi máy photocopy Ricoh bị mờ

Máy photocopy Ricoh không nhận mực

Cách xử lý máy photocopy bị lỗi sọc

Lợi ích của việc bảo trì máy photocopy định kỳ?

Cách sửa lỗi bị lệch giấy, lệch lề của máy photocopy

Vân Trang – Công ty chuyên cho thuê bán máy Photocopy uy tín, chất lượng tại TP HCM.

Công ty TNHH Thiết Bị Văn Phòng Vân Trang không ngừng phấn đấu và phát triển, Vân Trang hiện nay đã là một trong những Công Ty hàng đầu về lĩnh vực máy Photocopy. Vân Trang có các hệ thống đại lý trên tất cả các thành phố lớn của Việt Nam và hàng trăm khách lẻ mỗi năm.

Tăng cường mở rộng hợp tác với các đại lý cung cấp máy photocopy, đồng thời giữ mối quan hệ tốt đẹp với Khách hàng hiện tại, đưa sản phẩm đến với khách hàng nhiều hơn, thị phần được mở rộng hơn.

Chúng tôi tự tin đem đến cho bạn những chiếc máy Photocopy hiện đại từ những thương hiệu sản xuất hàng đầu trên thế giới. Đặc biệt, dịch vụ sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng của Vân Trang luôn được đánh giá là uy tín, chất lượng, luôn được khác hàng tin tưởng.

 

loi-ich-cua-viec-bao-tri-may-photocopy-dinh-ki

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0367.941.159

Tin nhắn
Tin nhắn
Contact Me on Zalo