Cách chọn máy photocopy cho doanh nghiệp

thue-may-photocopy-tai-tphcm

Cách chọn đúng máy photocopy cho doanh nghiệp của bạn

Năng suất và hiệu quả mỗi văn phòng là nền tảng của bất kỳ doanh nghiệp thành công nào và việc chọn đúng công nghệ hỗ trợ công việc là vô cùng cần thiết khi đảm bảo nhân viên của bạn có các công cụ họ cần để thành công. Chọn đúng máy photocopy cho doanh nghiệp của bạn việc chọn đúng máy photocopy là rất quan trọng để đảm bảo doanh nghiệp của bạn hoạt động trơn tru.

dia-diem-ban-may-photocopy-uy-tin-tai-tphcm

ĐỊA ĐIỂM BÁN MÁY PHOTOCOPY UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM

Những tính năng nào bạn cần? Những tính năng hữu ích nào đáng để có? Tính năng nào hoàn toàn không cần thiết cho doanh nghiệp của bạn? Thực hiện tìm hiểu sản phẩm có thể khiến bạn lạc  sâu vào ma trận máy photocopy và mất rất nhiều thời gian vào các tùy chọn khác nhau cho doanh nghiệp của mình.

Trước khi mua máy photocopy bạn cần phải xác định được:

Số lượng bản copy và in của bạn là bao nhiêu?

Mỗi doanh nghiệp có nhu cầu riêng của mình khi nói đến khả năng in ấn và sao chép. Làm thế nào để bạn xác định đúng máy photocopy cho doanh nghiệp của bạn?

Xác định số lượng theo nhu cầu công việc, bạn sẽ có một thông số tuyệt vời để bắt đầu khi mua một máy photocopy mới. Còn không, nếu một máy photocopy không thể đáp ứng nhu cầu của bạn, thì nó sẽ chỉ gây ra sự thất vọng.

Ngân sách của bạn cho một máy photocopy là bao nhiêu?

Máy photocopy chất lượng kinh doanh có thể có giá từ $ 1.500 đến $ 20.000. Một máy photocopy chuyên cho sản xuất cho các doanh nghiệp in sẽ có giá thậm chí cao hơn giá của cả máy photocopy cao cấp nhất. Đó là một phạm vi khá rộng, đó là lý do tại sao dự toán ngân sách trước là điều cần thiết.

Tất nhiên, ngay cả khi bạn có ngân sách rất tối thiểu, vẫn có các tùy chọn có sẵn. Bạn có thể tham vấn về việc mua máy photocopy đã qua sử dụng nhập khẩu (Giá rất hợp lý và được bảo hành tương đương máy mới) hoặc cân nhắc thuê máy photocopy để giảm thiểu chi phí trả trước và phân bổ chi phí theo thời gian.

Chi phí mực và hộp mực

Chi phí mua máy photocopy là một điều cần cân nhắc, nhưng bạn cũng nên dự trù ngân sách cho tổng chi phí sở hữu máy photocopy. Ví dụ, mực và hộp mực có thể trở nên khá tốn kém theo thời gian.

Công ty bạn đang mua hoặc cho thuê từ công ty có quy trình dịch vụ như thế nào, đáp ứng nhanh chóng hay phải chờ đợi?  Ngoài chi phí, mực và hộp mực ta cần phải lưu tâm vấn đề có thể khá đau đầu là việc được đáp ứng một cách nhanh chóng và hiệu quả để có được sự thay thế.

Chọn thương hiệu uy tín

Có một số tên thương hiệu đáng tin cậy trong ngành như  Ricoh, Toshiba, Canon, Xerox và những thương hiệu khác; mỗi thương hiệu cung cấp các sản phẩm và tính năng độc đáo của riêng họ. Có sẵn các tùy chọn cho bạn khi mua máy photocopy mới có thể giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Quan trọng nhất, bạn phải biết chắc rằng thương hiệu bạn đang chọn sẽ tiếp tục hỗ trợ và cung cấp các bộ phận cho máy photocopy của bạn trong tương lai.

MÁY PHOTOCOPY THƯƠNG HIỆU RICOH (MỚI HƠN 90%-NHẬP KHẨU)

Bạn muốn mua máy photocopy một cách đơn giản và chính xác?

Chọn một máy photocopy cho doanh nghiệp của bạn không phải lúc nào cũng là một nhiệm vụ đơn giản. Tại Vân Trang Copier chúng tôi không chỉ bán cho bạn máy photocopy, chúng tôi phân tích nhu cầu doanh nghiệp của bạn và tìm giải pháp giúp bạn đạt được mục tiêu của mình, cả hôm nay và trong tương lai.

Nếu bạn còn phân vân chọn máy photocopy cho mình, hãy ghé thăm gian hàng của chúng tôi và chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn được máy photocopy phù hợp nhất với chi phí đầu tư thấp nhất.

MÁY PHOTOCOPY THƯƠNG HIỆU TOSHIBA (MỚI HƠN 90%-NHẬP KHẨU)

Tìm Hiểu Thêm:

Giao máy photocopy Quận Tân Phú Nhanh chóng

Máy photocopy tại Công Ty Vân Trang

Sửa máy photocopy tại Quận Tân Phú

Dòng máy photocopy nào tốt nhất hiên nay?

Dòng máy photo mini đa chức năng

Cách chọn máy photocopy cho doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0367.941.159

Tin nhắn
Tin nhắn
Contact Me on Zalo