Sửa lỗi máy photocopy Ricoh

Cách sửa lỗi máy photocopy Ricoh.

Dòng máy photocopy Ricoh là dòng máy được rất nhiều người tin dùng và lựa. Về chất lượng, đa dạng mẫu mã nên nhận được sử tin tưởng, quan tâm của nhiều khách hàng. Bất kì dòng máy nào khi sử dụng lâu dài thì cũng gặp một số lỗi về máy photocopy là không thể tráng khởi.

Sửa lỗi máy Ricoh khi máy báo lỗi.

Một số lỗi chủ yếu ở máy photocopy thường hay gặp phải:

Lỗi SC 542: Khi máy báo lỗi này bạn cần kiểm tra lại bộ phận sấy, cầu chì và Sensor

Lỗi SC 127 ở máy photo Ricoh 1055: Khi máy báo lỗi này các bạn kiểm tra lại trục quang có bị gãy, hỏng chốt hay không. Hay xem lại dây quang 2 bên có bị lệch không. Đồng thời vệ sinh lại đường dây dàn quang.

Lỗi SC 672 ở máy photo Ricoh AF 2060: Lỗi này xuất hiện khi máy của bạn không khởi động được. Để khắc phục lỗi này, bạn cần kiểm tra lại Ram, HDD và Bo scan

Lỗi SC 220: Nguyên nhân gây ra lỗi này là do Laser bị lỗi đồng bộ. Bạn cần kiểm tra lại bộ Laser

Lỗi SC 552: Nguyên nhân gây nên lỗi này là do nguồn điện yếu  vì bóng sấy bị hư hoặc do sensor nhiệt bị hỏng. Ngoài ra bạn cũng nên kiểm tra lại cuộn dầu trong máy.

Lỗi SC 541 ở máy Ricoh 2045: Nguyên nhân dẫn đến việc máy bị lỗi này là do thermistor đã bị đứt. Bạn cần dùng 1 đồng hồ để thang OHM kiểm tra lại cho chắc chắn. Khi đồng hồ chỉ vô cực và máy hiểu nhiệt độ là  độ thì chắc chắn là thermistor đã bị đứt và bạn cần nối lại hoặc thay chúng.

Một số nguyên nhân và cách khắc phục một số lối đơn giản của máy photocopy Ricoh.

1. Lỗi kẹt giấy ở máy Ricoh

Do bộ phận kéo giấy, lô kéo đã bị mòn do thời gian sử dụng đã lâu. Cách khắc phục: thay lô kéo

2. Bản in bị mờ nhạt, không điều, chất lượng bản chụp kém.

Do bộ phận lô sấy kém, nhiệt độ không đúng.Khắc phục: liên hệ đến Vân Trang sẽ báo giá thay vật tư giá cả hợp lý cho bạn.

4. Bản chụp bị lệch lề.

Do giấy trong khay chưa đúng với kích thước quy định. Đặt giấy trên ARDF chưa chính xác -> quét lệch. Cách khắc phục chỉnh khổ giấy cho đúng và sửa lại giấy.

5. Khi máy photocopy bị tắc gây ra kẹt giấy.

Chất lượng giấy in không tốt, quá mỏng, nhầu hoặc giấy để lệch khay. Giấy ẩm. Do vật cứng vướng trong máy như ghim, kẹp hoặc giấy vụn… Bộ phận kéo giấy bị hỏng hoặc cảm biến báo giấy kẹt bị hỏng.

Cách khắc phục: gở giấy ra, kiểm tra trong giấy có ghim không,kiểm tra phần cao su có bị mòn không, bụi bám vào không, lấy khay giấy ra lau sạch cuộn giấy.

Đơn vị sửa lỗi máy photocopy Ricoh hiệu quả.

Nếu không thể tự sửa các lỗi trên, bạn có thể với đơn vị chuyên sửa chữa máy photocopy để được hỗ trợ hướng dẫn sửa máy photocopy chuyên nghiệp nhất. Công Ty TNHH Thiết Bị Văn Phòng Vân Trang là đơn vị sửa máy photocopy uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý tại TPHCM và các khu vực khác.

Liên hệ với chúng tôi để được sửa lỗi máy photocopy ricoh tận tình nhất. Để được Vân Trang hỗ trợ, tư vấn miễn phí cho bạn. Vân Trang chúng tôi luôn cố gắn hết mình, tận tình, chu đáo đến khách hàng. Vui lòng tới Công Ty TNHH Thiết Bị Văn Phòng Vân Trang hoặc liên hệ với Vân Trang qua thông tin liên hệ dưới đây:

sửa lối máy photocopy Ricoh

Hỗ trợ tư vấn miễn phí

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 69/9 Bùi Xuân Phái, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh 
  • Hotline: 0367 941 159 – 0903 133 574
  • Email: vantrangcopier@gmail.com
  • Website: https://vantrangcopier.com/ Hoặc http://vantrangcopier.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0367.941.159

Tin nhắn
Tin nhắn
Contact Me on Zalo