Cách chọn máy photocopy cho doanh nghiệp của bạn?

CÁCH CHỌN LỰA MÁY PHOTOCOPY CHO DOANH NGHIỆP

Cách chọn máy photocopy phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Để chọn lựa được máy photocopy phù hợp thì phải xét đến các vấn đề như sau: năng suất, hiệu quả của công ty, doanh nghiệp yêu cầu. Các chức năng cần có của máy photocopy. Chức năng nào cần thiết, chức năng nào không cần thiết. Xác định dòng máy photocopy nào như: Toshiba, Ricoh, Canon, Sharp, Kyocera… Vốn, chi phí để mua máy trong khoản bao nhiêu , chênh lệch không quá nhiều.

Xác định loại máy photocopy phù hợp cho doanh nghiệp

Khi chọn máy photocopy hãy nghĩ đến nhu cầu của doanh nghiệp bạn đang cần:

Máy photocopy trắng đen: sử dụng một loại mực trắng đen có giá thành thấp hơn máy photocopy màu.

Máy photocopy màu: sử dụng hệ máu CMYK với bốn hộp mực riêng biệt – Lục lam (Cyan), đỏ tươi (Magenta), vàng (Yellow) và đen (Black) để tạo hình ảnh của chúng. Điều này có nghĩa là chúng có thể in màu và trắng đen.

Máy đa chức năng: Ngoài chức năng máy còn thực hiện các chức năng khác như: copy, scan, fax, quét…

Máy mini để bàn: Máy photocopy có kích thước nhỏ gọn, có thể để bàn, có chức năng như máy photocopy lớn.

Máy photocopy công nghiệp: Là máy photocopy chuyên dùng trong sản xuất, có công xuất hoạt động lớn. Để đáp ứng nhu cầu sản xuất lớn. Chi phí để mua con máy công nghiệp để sản xuất là không hề rẻ.

Máy photocopy đã qua sử dụng: Là các dòng máy đã qua sử dụng từ các nước Châu Âu hết hạn bảo hành, sẽ được Việt Nam nhập về và hoàn thiện lại phù hợp với nhu cầu sử dụng ở Việt Nam. Chi phí cho loại máy này là rẻ hơn con máy mới hoàn toàn. Phù hợp cho doanh nghiệp mới mở vốn ít. Tất cả dòng máy này đều được thay thế linh kiện mới hoàn toàn. Tham khảo thêm các dòng máy tại Công Ty TNHH Thiết Bị Văn Phòng Vân Trang. Tại đây chúng tôi cung cấp đầy đủ mẫu mã, model hiện đại, Bảo hành lâu dài, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Hậu mãi sau bao hành.

Câu hỏi đặt ra khi mua máy photocopy tại Vân Trang.

Trước khi tư vấn cho khách hàng mua máy photocopy, thì Vân Trang Copier chúng tôi sẽ đưa ra những câu hởi cho khách hàng mua máy như sau.

Số lượng bản in, nhu cầu sử dụng của bạn nhiều hay ít. khoản bao nhiêu?

Năm bắt được nhu cầu sử dụng của khách hàng khoản bao nhiều. Vân Trang Copier chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các dòng máy thích hơp với năng suất của khách hàng. Các dòng máy có thể đáp ứng được tiêu chí của khách hàng,

Doanh nghiệp của bạn có yêu cầu về tốc độ in nhanh hay bình thường ở máy photocopy hay không.

Máy photocopy sẽ có nhiều dòng, dòng bình thường, dòng trung và dòng có tốc độ nhanh (máy photocopy công nghiệp). giá thành của mỗi dòng cũng khác nhau. Tốc độ in khác nhau sẽ đem lại năng suất khác nhau. Vì vậy cần phải nắm bắt được nhu cầu sử dụng của khách hàng, để Vân Trang chúng tôi tư vấn dòng máy thích hợp nhất.

Ngân sách, vốn đầu tư cũng là yếu tố quan trọng để chọn máy photocopy.

Máy photocopy chất lượng kinh doanh có thể có giá từ $ 1.500 đến $ 20.000. Một máy photocopy chuyên cho sản xuất cho các doanh nghiệp in sẽ có giá thậm chí cao hơn giá của cả máy photocopy cao cấp nhất. Đó là một phạm vi khá rộng, đó là lý do tại sao dự toán ngân sách trước là điều cần thiết.

Chọn thương hiệu như: Toshiba, Ricoh, Sharp….

Mỗi thương hiệu cung cấp các sản phẩm và tính năng độc đáo của riêng họ. Thương hiệu không phải lúc nào cũng đáp ứng mọi thứ, nhưng việc chọn một thương hiệu nổi tiếng đáng tin cậy hơn là một thương hiệu ít được biết đến. Tùy thuộc vào sở thích của mỗi khách hàng. Có khách hàng thích sử dụng thương hiện Ricoh nhưng có khách hàng lại thích hiệu Toshiba.

Vân Trang Copier – Chuyên cung cấp máy photocopy uy tín, chất lượng tại TPHCM và các khu vực lân cận

Công Ty TNHH Thiết Bị Văn Phòng Vân Trang là đơn vị mua bán và cho thuê máy photocopy uy tín, chất lượng tại TPHCM và các khu vực lân cận. Vân Trang Copier là đơn vị chuyên cung ứng máy photo uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý nhất hiện nay. Máy photocopy tại Vân Trang Copier điều hàng chính hãng, có nguồn gốc,xuất xứ rõ ràng. Khi mua máy photo tại Vân Trang bạn sẽ được đội nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệp hỗ trợ nhiệt tình 24/7. Máy photo được giao hàng và lắp đặt miễn phí ngay trong ngày. Và có chế độ chính sách bảo hành dài hạn. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện, dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng sẽ không làm bạn thất vọng.

Nếu bạn còn phân vân chọn máy photocopy cho mình, hãy công ty Vân Trang của chúng tôi và chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn được máy photocopy phù hợp nhất với chi phí đầu tư thấp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0367.941.159

Contact Me on Zalo